HIDE

Màu sắc thống trị trong năm 2019: Living Coral

Viện màu sắc Pantone đưa ra dự đoán Cam san hô (Living Coral) sẽ trở thành gam màu chủ đạo trong năm 2019.

“Living Coral” là màu cam san hô, có số hiệu 16-1546 TPX. Theo Laurie Pressman, Phó chủ tịch Viện sắc màu Pantone, Living Coral, pha trộn giữa tông cam và hồng đào sẽ đại diện cho sự vui vẻ, tràn đầy năng lượng. Sắc thái còn thể hiện sự khao khát hướng về thiên nhiên nhiều hơn trong năm 2019.

Gam màu Living Coral là sự dung hòa của sắc thái êm dịu và rực rỡ. Nó được dự đoán sẽ trở thành xu hướng chủ đạo trong thiết kế thời trang, nội thất… trong phạm vi toàn cầu.  

Ứng dụng trong thiết kế logo

Khi đặt trong nền tối, logo màu cam san hô ngay lập tức tạo nên sự tương phản thu hút ánh nhìn.

Kết hợp với gam màu sáng lại tạo nên sự nhã nhặn, lịch thiệp rất đỗi dịu dàng.

Gam màu tạo hiệu ứng gradient tuyệt đẹp

Gam màu tạo nên sự chuyển tiếp hoàn hảo để tạo nên độ sáng của thiết kế và gợi sự ấm áp. Những kết hợp màu này gợi liên tưởng đến khung cảnh hoàng hôn với những ly cocktail vùng nhiệt đới.

Màu sắc tạo nên sự bắt mắt trong các thiết kế bao bì

Màu Living Coral giúp cho sản phẩm đem lại cảm giác thân thiện, dễ chịu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên nó cũng đủ khiến cho sản phẩm nổi bật giữa vô vàn bao bì hàng hóa khác.

Living Coral cũng là màu sắc được giới thời trang yêu thích

Sắc cam san hô đã được các nhà thiết kế sử dụng trên sàn diễn xuân hè 2019 như Marc Jacobs, Adeam hay Sies Marjan… Tuy nhiên, Tạp chí Elle cũng cho rằng tông màu nổi bật nhưng không dễ ứng dụng trong hoạt động thường ngày. Bạn cần phải mix&match tông màu này để tăng vẻ nổi bật nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, nữ tính.

Màu Living Coral cũng đã từng xuất hiện trong các show thời trang, nội thất, thậm chí là thiết bị công nghệ trong năm 2018. iPhone XR của Apple xuất hiện với màu sắc Living Coral chủ đạo năm 2019.

Việc trở thành màu sắc của năm 2019 đồng nghĩa với Living Coral cũng sẽ là tone màu chủ đạo trong các xu hướng thiết kế trong năm 2019. Các nhà sáng tạo hãy nhanh chóng nắm bắt thông tin này để tạo ra những sản phẩm theo kịp xu hướng.

Gợi ý cho bạn

Trọn bộ từ điển chuyên ngành Marketing thông dụng nhất

17 - 01 - 2019
Biết và hiểu các thuật ngữ chuyên ngành là điều không thể thiếu nếu bạn muốn tìm hiểu về Marketing. Hôm nay, Cito Agency sẽ giới thiệu với các bạn 22 từ thông dụng đi kèm với ví dụ minh họa mà bạn nhất định phải nằm lòng!

Làm thế nào để Seeding Facebook hiệu quả?

17 - 01 - 2019
Thuật ngữ Seeding hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến trên Facebook. Bất kì ai đang kinh doanh trên Facebook hầu như đều quan tâm đến nó. Họ xem việc seeding như công cụ bán hàng hiệu quả. Vậy làm thế nào để Seeding Facebook hiệu quả?

Vì sao nên thiết kế Website tối ưu hóa chuẩn SEO?

17 - 01 - 2019
Tối ưu hóa chuẩn SEO giúp website của bạn luôn giữ được top trên Google, tăng cơ hội tiếp cận với hàng nghìn khách hàng trong một ngày. Bài phân tích từ Cito Agency dưới đây sẽ giúp bạn thấy được việc tối ưu hóa chuẩn SEO cần thiết như thế nào nhé!