HIDE

Du lịch Hải Phòng – Chuyến đi gắn kết yêu thương

Sau những ngày làm việc miệt mài tận tâm phục vụ khách hàng, gia đình Cito lại cùng nhau vi vu hết mình, vui chơi tận tình với chuyến đi Hải Phòng đầy ý nghĩa và kỉ niệm.

Không chỉ là công việc, Cito còn là sự yêu thương và gắn kết giữa các thành viên của đại gia đình.

Chuyến đi là cơ hội để mọi người dành thời gian cho nhau, hiểu nhau nhiều hơn để cùng nhau gắn bó và phát triển bền vững cùng sự phát triển chung của CITO.

Gợi ý cho bạn

Trọn bộ từ điển chuyên ngành Marketing thông dụng nhất

16 - 08 - 2018
Biết và hiểu các thuật ngữ chuyên ngành là điều không thể thiếu nếu bạn muốn tìm hiểu về Marketing. Hôm nay, Cito Agency sẽ giới thiệu với các bạn 22 từ thông dụng đi kèm với ví dụ minh họa mà bạn nhất định phải nằm lòng!

Làm thế nào để Seeding Facebook hiệu quả?

16 - 08 - 2018
Thuật ngữ Seeding hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến trên Facebook. Bất kì ai đang kinh doanh trên Facebook hầu như đều quan tâm đến nó. Họ xem việc seeding như công cụ bán hàng hiệu quả. Vậy làm thế nào để Seeding Facebook hiệu quả?

Vì sao nên thiết kế Website tối ưu hóa chuẩn SEO?

16 - 08 - 2018
Tối ưu hóa chuẩn SEO giúp website của bạn luôn giữ được top trên Google, tăng cơ hội tiếp cận với hàng nghìn khách hàng trong một ngày. Bài phân tích từ Cito Agency dưới đây sẽ giúp bạn thấy được việc tối ưu hóa chuẩn SEO cần thiết như thế nào nhé!