HIDE

Cito Agency is on Summer vacation

Món quà đặc biệt dành tặng cho đội ngũ nhân viên chăm chỉ của Cito Angecy đó chính là chuyến đi nghỉ duỡng mùa hè đầy ý nghĩa và thú vị tại homestay Brick Home Sóc Sơn – Hà Nội.
Chuyến đi là dịp các thành viên trong công ty thêm gắn kết và tạo thêm nhiều năng lượng để sẵn sàng “chiến đấu” với những nhiệm vụ của khách hàng với tinh thần làm việc tập trung hết mức.

MORE ENERGY – READY TO FIGHT WITH EVERY CLIENT’S TASK

Gợi ý cho bạn

Trọn bộ từ điển chuyên ngành Marketing thông dụng nhất

30 - 07 - 2018
Biết và hiểu các thuật ngữ chuyên ngành là điều không thể thiếu nếu bạn muốn tìm hiểu về Marketing. Hôm nay, Cito Agency sẽ giới thiệu với các bạn 22 từ thông dụng đi kèm với ví dụ minh họa mà bạn nhất định phải nằm lòng!

Làm thế nào để Seeding Facebook hiệu quả?

30 - 07 - 2018
Thuật ngữ Seeding hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến trên Facebook. Bất kì ai đang kinh doanh trên Facebook hầu như đều quan tâm đến nó. Họ xem việc seeding như công cụ bán hàng hiệu quả. Vậy làm thế nào để Seeding Facebook hiệu quả?

Vì sao nên thiết kế Website tối ưu hóa chuẩn SEO?

30 - 07 - 2018
Tối ưu hóa chuẩn SEO giúp website của bạn luôn giữ được top trên Google, tăng cơ hội tiếp cận với hàng nghìn khách hàng trong một ngày. Bài phân tích từ Cito Agency dưới đây sẽ giúp bạn thấy được việc tối ưu hóa chuẩn SEO cần thiết như thế nào nhé!